VIỆC HỌC TIẾNG ANH LÀ MỘT QUÁ TRÌNH LÂU DÀI, RÈN LUYỆN LIÊN TỤC

Có rất nhiều phụ huynh khi đến đăng kí cho con học tại Trung tâm thường kèm theo câu hỏi như là:

Bé học mấy tháng thì giao tiếp được?

Học có giống chương trình ở trường không?

Có phải làm nhiều bài tập về nhà quá không?….

Việc học ngoại ngữ là một quá trình lâu dài, nó đòi hỏi sự rèn luyện hơn là vì năng khiếu. Và mỗi giai đoạn, mỗi đứa trẻ cũng có sự phát triển khác nhau , có trẻ chăm và hay tìm tòi, có trẻ lười không chịu thực hành áp dụng ,nên sẽ không thể có câu trả lời chính xác nào cho việc con học bao lâu thì sẽ giao tiếp được .

Tuy nhiên , hành trang cho sự tiến bộ của trẻ là một cách học “khôn ngoan”, các con cần có một kỹ năng thiết yếu và cơ bản nhất.

Lời khuyên ở đây là Nghe & Nói, vì con nghe được, nói tốt, thì vốn từ vựng của con sẽ nhân rộng hơn. Còn ngữ pháp thì vấn đề nằm ở các công thức.

Bởi vậy con cần có một môi trường học tập tràn đầy cảm hứng để khơi dậy niềm đam mê của từng đứa trẻ và trẻ sẽ tiến bộ nhanh nhất có thể!

Việc học ngoại ngữ sớm từ tuổi mầm non giúp các con nắm bắt cơ hội về lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ đó là GIAI ĐOẠN VÀNG, ở thời điểm này con tiếp thu khá nhanh các từ vựng và phản xạ rất tự nhiên cho các hỏi đơn giản giao tiếp về bản thân, con vật , màu sắc….

Môi trường học tập vui vẻ và tràn đầy cảm hứng không phải bởi cơ sở hoành tráng mà là sự tận tâm của giáo viên có chuyên môn và tận tâm, yêu trẻ và hiểu được tâm lý trẻ.

Tại Trung tâm EAA  các học viên được rèn luyện phản xạ giao tiếp tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, được tiếp xúc với các dạng bài tập đa dạng, kích thích khả năng ghi nhớ từ vựng cũng như nhạy bén trong tư duy từ đó phát triễn toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ ngay tại lớp. Với giáo trình chuyên biệt luôn được cập nhật mới liên tục sẽ là nguồn tài liệu vô cùng quý giá và là hành trang đồng hành cùng con suốt chặng đường học.

EAA- OPEN TO THE WORLD

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603