TRUNG THU CHO EM- ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022

Hòa cùng không khí rộn ràng, náo nức Tết trung thu đã về. Tối ngày 07/09/2022, Trung Tâm tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẲM cho tất cả các em tại khuôn viên Âu Úc Mỹ.

Trung Tâm đã chuẩn bị rất nhiều chương trình cho các em và đầu tiên đó là sự xuất hiện của Chị Hằng.

                       

Chị Hằng đã ghé Trung Tâm vui đón Tết Trung thu cùng các em học viên. Cùng trò chuyện và gởi lời chúc trung thu đến tất cả các em.

Bên cạnh niềm hân hoan thích thú của các bạn nhỏ, Quý Phụ huynh, Thầy Cô cũng được quay về tuổi thơ, hòa chung với tiếng trống, những điệu múa lân – sư – rồng.

                    

Quý Phụ huynh và các em thiếu nhi đến tham gia đông vui, nhộn nhịp khắp Trung Tâm.

Sau tiết mục múa lân, đoàn lân cùng Chị Hằng và rất đông học viên cùng đi rước đèn tung tăng khắp phố, trong KDC, niềm vui của các em về Trung thu được nhân đôi.
Không khí trở nên nhộn nhịp khắp khuôn viên Âu Úc Mỹ với những nụ cười trên môi các em khi được nhận quà trung thu, được đón Tết trung Thu cùng gia đình, bạn bè, Thầy Cô.

Đặc biệt nhân dịp Trung thu năm nay, Chị Hằng đã chuẩn bị hơn 400 suất quà cho các em học viên thân yêu!

Không khí nhận quà trung thu đầy phấn khởi của các em.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM kết thúc thành công tốt đẹp, Trung Tâm tổ chức hoạt động với mong muốn mang đến những phần quà ý nghĩa, để lại nhiều kí ức đẹp về Tết Trung Thu vui tươi, ấm áp trong lòng các em. ❤

 

Trung Tâm kính chúc Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô vui đón 1 mùa trung thu hạnh phúc, ấm áp bên gia đình, người thân và bạn bè. Thương chúc các em học viên thân mến đón Tết Trung thu vui vẻ, chúc các em học giỏi chăm ngoan và vâng lời bố mẹ, Thầy Cô.
EAA – OPEN TO THE WORLD.
Contact Me on Zalo
0251.3.837.603