Trọn bộ sách tiếng Anh tiểu học+ CD Family and Friends 1

Bộ sách tiếng Anh trẻ em nổi tiếng và rất hay dành cho ba mẹ và các con học tiểu học. Đó chính là bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5 vô cùng nổi tiếng sẽ giúp các con học tiếng Anh rất hiệu quả.

Mỗi bộ sách Family and Friends đều có 5 phiên bản: Class book, Family and Friends 1 Photocopy Masters Book, Teacher’s Book, Workbook giúp các con học kiến thức lại có thêm bài tập làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài học, cùng với đó ba mẹ sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn và luyện tập thêm cho các con ở nhà.

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5.

– Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.

– Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.

– Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

– Không chỉ được học tiếng Anh, những bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

LUYỆN TẬP NGHE Student book:

https://www.youtube.com/watch?v=z_oHZ8eyoz4&list=PLRQbfRAbg9MecrWtLtQFMGXeMaGzoWiEX&index=1

  1. FILE SÁCH CLASS BOOK: Family and Friends 1 Class Book full

2. SÁCH CHUYÊN BIỆT CỦA TRUNG TÂM:

PRACTICE ON SKILL 1:  

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603