TRẺ PHÁT ÂM CHUẨN – BA MẸ YÊN TÂM!

  Tổng khai giảng khóa học Tiếng Anh chỉ với 380.000/1 tháng, anh văn mầm non, anh văn thiếu nhi, anh văn thiếu niên, Giao tiếp 100% Giáo Viên nước ngoài.

Có nhiều phụ huynh khi đến đăng kí học cho con đều rất băn khoan và hỏi kĩ về cách dạy qui trình học như thế nào? Làm sao cho bé phát  âm chuẩn?

Sau thời gian cho con học tiếng Anh tại Âu Úc Mỹ  thì đều feedback cho trung tâm rằng: bé nhà mình phát âm CHUẨN lắm, đặc biệt là “ENDING SOUND” rất chuẩn, có nhấn trọng âm và ngữ điệu.

Lỗi phát âm, đặc biệt là”ENDING SOUND”, một lỗi mà rất dễ sai nếu không được chú ý từ đầu.

Phát âm tiếng Anh có thể nói là phần quan trọng nhất mà các con cần được trang bị .Một khi đã có thể phát âm chuẩn thì bé sẽ học các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh một cách rất nhanh. Có thể nói phát âm là một kiến thức rất căn bản và nó sẽ tạo tiền đề rất tốt để phát triển các kỹ năng tiếng Anh khác.

Trung Tâm Âu Úc Mỹ dạy phát âm cho trẻ như thế nào ?

Trẻ sẽ được học theo giáo trình: Oxford Phonics .Điều này sẽ giúp trẻ:

✔Nắm rõ bảng phiên âm chữ cái & cách phát âm các ký tự phát âm trong tiếng anh.

  • Luyện cho bé phát âm chuẩn từng từ.
  • Luyện cho bé phát âm theo từng câu nói trong tiếng Anh.
  • Các file nghe theo từng bài học, đặc biệt mỗi giáo trình đều có rèn thêm kĩ năng listening theo dạng đề thi anh văn chuẩn tế cambridge.

Thư viện EAA  ==>> KIDS (STARTER – MOVERS – FLYERS)

Một khi đã có thể phát âm chuẩn thì bé sẽ học các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh một cách rất nhanh.

ĐẶC BIỆT EAA có tất cả các lớp tiếng Anh cho THIẾU NHI, THIẾU NIÊN  với 100% gv nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tốt nhất cho trẻ. Từ cơ bản đến nâng cao, các khóa học đều nhằm mục đích chính là giúp trẻ thành thạo, tự tin sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn với 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT trong học tập và thực tế.

Đồng thời, giúp trẻ tự tin tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ anh văn quốc tế: STARTERS, MOVERS, FLYERS,KET, PET, IELTS .Việc tiếp cận phương pháp học tập tiếng Anh theo giáo trình chuyên biệt của TT sớm trẻ không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà trẻ còn có nền tảng phát triển tốt cho tương lai từ tuổi nhỏ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ hy vọng đem đến cho các con một môi trường học tập bổ ích, lý thú và phương pháp học tiếng Anh CHUẨN ngay từ đầu.

==============================================

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603