TỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ

ENGLISH FOR TINY KIDS (4- 6 tui)

Chương trình anh văn mầm non

Nhà xuất bản: Oxford

Phù hợp cho các con: 4-6 tuổi

Nội dung: Sách mang đến những bài học ngắn, nhẹ nhàng và thú vị, giúp các con học nói và phát âm các từ tiếng Anh giao tiếp căn bản.

Ưu điểm: Nội dung chủ yếu là các hình ảnh, được thiết kế sinh động và bắt mắt giúp con hình thành vốn kiến thức tiếng Anh hiệu quả thông qua các đoạn hội thoại ngắn.

Bé sẽ tiếp xúc với các bài học ngắn, nhẹ nhàng và thú vị, giúp các con thích thú hơn. Vừa học nói, vừa luyện phát âm các từ tiếng anh giao tiếp căn bản.

Điều đặc biệt của bộ sách TinyTalk là các hình ảnh được thiết kế một cách sinh động, bắt mắt. Cùng với đó là các câu chuyện và bài học được xây dựng một cách bài bản theo các cốt chuyện vui nhộn trong cuộc sống hằng ngày từ đó các em có thể hình thành vốn kiến thức tiếng Anh theo đoạn hội thoại ngắn.

               

ENGLISH FOR KIDS (6- 12 tui)

Chương trình anh văn thiếu nhi

Pre – starters: Let’s go Starter giới thiệu cho trẻ làm quen  với bảng chữ cái, nhưng qua đấy cũng dạy cho trẻ một số từ vựng, một vài mẫu câu đơn giản. Những câu, từ này đều có file audio kèm theo trẻ được nghe chính người bản ngữ phát âm để luyện

giọng, trẻ được tập viết, tập tô màu, trẻ vừa học vừa chơi, nhẹ nhàng  nhưng là khóa học căn bản giúp các em tích lũy từ vựng, các câu hỏi giao tiếp đơn giản để trang bị cho những khóa học sau.

 

 

 

Khóa học Starters,Movers,Flyers được thiết kế với sự kết hợp giáo trình Family and Friends 1,2,3,4,5 (Unit 1 – Unit 15) , Cuốn Grammar Friends 1,2,3,4,5 và những Video tương tác sinh động với các đề tài gần gũi xung quanh cuộc sống hằng ngày.

 

Khóa học gồm nhiều hoạt động tương tác qua nhiều trò chơi ngôn ngữ thú vị với bộ Flash cards màu sắc sống động nhằm giúp các bé nắm vững kiến thức tiếng một cách tự nhiên mà hiệu quả nhất. Khóa học giúp các bé rèn luyện 4 kỹ năng của tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết để trang kiến thức và kỹ năng cho cấp độ Starters,Movers, Flyers. Mỗi bài học được chia thành 6 phần cụ thể với những bài học và hoạt động luyện tập đơn giản mà thú vị, giúp các bé thích thú và say mê tham gia vào từng bài học. Phần Practice cho mỗi bài học tăng lên gấp đôi so với khóa trước để giúp các bé ôn luyện nhiều hơn và nhớ bài lâu hơn.

Phần 1 –  Vocabulary: Ở phần này, các em được nghe lại từng câu từng từ vựng với hình ảnh kèm theo và đọc lại, giúp các em kết nối được mối liên hệ giữa âm và hình ảnh, như vậy các em có thể nhớ được từ vựng nhanh và lâu.

Phần 2 – Dialog and Structure: Ở phần này, các em được nghe bài hội thoại ngắn 2 lần để tập làm quen với tình huống ngôn ngữ cụ thể.

Phần 3 – Phonics: Ở phần này, các em được nghe và phân biệt các âm trong từ, đánh vần và phát âm từng từ vựng đã gặp trong bài. Phần này giúp các em nhớ tất cả các chữ cái và phát triển kỹ năng phát âm chuẩn một cách dễ dàng.

Phần 4 – Skill Practice: Các em thực hành những gì đã học thông qua một số dạng bài tập thực hành. Phần này giúp các em luyện tập và nhớ lại những câu, từ đã học ở phần Dialog and Structure và phần Vocabulary. Thực hành giúp các em nhớ từ vựng, nói chuẩn âm và đúng ngữ điệu.

Phần 5 – Songs and chants: Ở phần này, các em được nghe bài hát theo vần về chủ đề trong bài, sau đó các em hát theo bài hát.

Phần 6 – Videos: Các em xem các video của các phần của bài hoặc liên quan đến kiến thức đã học trong bài. Phần này giúp các em thực tế hóa các tình huống hội thoại và các từ vựng vào trong cuộc sống hằng ngày. các em cũng có thể xem những video này để giải trí và cảm nhận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Link file nghe trong thư viện kids

Gợi ý: Đối với các em nhỏ việc học phải luôn gắn liền với hình ảnh màu sắc vì vậy TT lựa chọn cuốn classbook nguyên gốc có màu sắc các em sẽ thích học hơn.

ENGLISH FOR TEENS (> 12 tui)

Chương trình anh văn thiếu niên

Khóa học KET  là khóa học tiếng Anh cuối cùng dành cho cấp độ tiếng Anh Quốc tế A2 (KET). Khóa học được thiết kế với sự kết hợp kiến thức ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực trong thế giới xung quanh cùng nhiều bài tập kỹ năng và những Video sinh động, lôi cuốn về nhiều đề tài đa dạng: cuộc sống ở thành phố, lễ hội và phim ảnh, kinh nghiệm sống, việc học ngôn ngữ, cuộc thám hiểm, chế biến các món ăn.

Khóa học gồm nhiều hoạt động tương tác qua nhiều trò chơi ngôn ngữ và kỹ năng thú vị với các chủ đề phù hợp với lứa tuổi. Đây là khóa học tích hợp công cụ và công nghệ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge ở cấp độ KET cũng như trang bị kiến thức tiếng Anh ở trường học và kỹ năng cho cuộc sống thực tế.

Phương pháp tiếp cận độc đáo của khóa học là nghiên cứu ngôn ngữ tiên tiến và phát triển đều 4 kỹ năng của tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết, và hơn hết là các kỹ năng mềm ở học viên. Mỗi bài học được chia thành 6 phần cụ thể với những bài học và hoạt động luyện tập đơn giản mà thú vị, giúp các em thích thú và say mê tham gia vào từng bài học

Khóa học PET  là khóa học tiếng Anh tích hợp thứ 4 dành cho học viên nâng cao kiến thức và  kỹ năng ở cấp độ trung cấp. Khóa học được thiết kế với sự kết hợp kiến thức ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực trong thế giới xung quanh cùng nhiều bài tập kỹ năng và tương tác và  những Video sinh động, lôi cuốn về nhiều đề tài khác nhau trong xã hội.

Khóa học gồm 10 bài học với nhiều hoạt động tương tác qua nhiều bài tập thực hành, trò chơi ngôn ngữ và kỹ năng thú vị với các chủ đề phù hợp với cấp độ. Đây là khóa học tích hợp công cụ và công nghệ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge ở cấp độ PET (B1) cũng như trang bị kiến thức tiếng Anh ở trường học và kỹ năng cho công việc và cuộc sống thực tế.

Phương pháp tiếp cận độc đáo của khóa học là nghiên cứu ngôn ngữ tiên tiến và phát triển đều 4 kỹ năng của tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết, và hơn hết là các kỹ năng mềm ở học viên. Mỗi bài học được chia thành 6 phần cụ thể với những bài học và hoạt động luyện tập đơn giản mà thú vị, giúp các em thích thú và say mê tham gia vào từng bài học.

Link file nghe trong thư viện TEEN

ENGLISH FOR ADULTS (> 12 tui)

Chương trình anh văn người lớn

Khóa học IELTS  là khóa học tiếng Anh dành cho học viên ở cấp độ trung cấp, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi IELTS (TỪ 4.5 – 7.5).  Khóa học được thiết kế với sự kết hợp kiến thức ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực trong thế giới xung quanh cùng nhiều bài tập kỹ năng theo yêu cầu của bài thi IELTS và  những Video sinh động, lôi cuốn về nhiều đề tài khác nhau trong xã hội.

Khóa học gồm 6 bài học với  nhiều hoạt động tương tác qua nhiều bài tập thực hành, trò chơi ngôn ngữ và kỹ năng thú vị với các chủ đề phù hợp với cấp độ. Đây là khóa học tích hợp công cụ và công nghệ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế  IELTS (4.5 – 7.5) cũng như trang bị kiến thức tiếng Anh ở trường học, cho mục đích du học và kỹ năng cho công việc và cuộc sống thực tế.

Link file nghe trong thư viện IELT

Đặc biệt ở mỗi lớp học giáo viên sẽ giúp các con tương tác,luyện tập phản xạ nhanh đồng thời cho các học viên thực hành bài tập theo giáo trình chuyên biệt của TT biên soạn giúp các em ghi nhớ và làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau.Đồng thời bổ sung lượng từ vựng cho các em trong suốt thời gian học từ anh văn mầm non đến anh văn thiếu nhi và lên cấp độ cao hơn để giúp các em trang bị 1 hành trang từ vựng vững vàng chiếm 60% trong tiếng Anh.

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603