TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH THÁNG 8

PHÁT TRIỄN TOÀN DIỆN CÁC KỸ NĂNG NGÔN NGỮ.
Với mục tiêu mang đến nhiều điều mới và sự phát triển toàn diện ở trẻ, xây dựng chương trình Tiếng Anh bổ ích và tạo sự hứng thú cho các con. Theo đó, các giáo trình đều được biên soạn độc quyền và thay đổi cập nhật liên tục, phù hợp với trình độ mỗi lứa tuổi nhằm đạt đến mục tiêu: Trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, làm giàu kiến thức văn hóa xã hội, và phát triển các kỹ năng mềm (làm việc nhóm, thuyết trình tự tin và thuyết phục…) ở mỗi em học sinh.
– Chương trình anh văn chuẩn quốc tế, chương trình anh văn cambridge.
– Tham gia các kì thi chứng chỉ anh quốc tế Cambridge theo từng cấp độ.
Văn bằng chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Phương pháp tiếp cận độc đáo này khuyến khích sự tiến bộ không ngừng với lộ trình học rõ ràng giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.
– Kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí để xếp lớp cho phù hợp với trình độ hiện tại, định hướng cho những bạn mất căn bản, thiếu tự tin để khắc phục những khó khăn ngay từ khi đăng kí học tại TT.
– Tham gia học sau 8 tuần các em sẽ tham gia thi cuối khóa 4 kĩ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết làm quen với dạng đề thi quốc tế để đánh giá và củng cố các kĩ năng cho toàn diện.
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP ANH VĂN CHO TỪNG CẤP ĐỘ – ĐỘ TUỔI từ mầm non đến lớp 12.
Ngày học từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, có lớp sáng và tối thời gian học linh động phù hợp để QPH tiện đưa đón các con.
Quý Phụ huynh nhanh tay đăng kí, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Mọi thông tin chi tiết về lộ trình học tham quan lớp học và tư vấn xếp lớp QPH vui lòng đến tại văn phòng Trung Tâm : Số 01, Lô A6, KDC An Bình, Phường An Bình- Biên Hòa- Đồng Nai.
EAA – OPEN TO THE WORLD.
Contact Me on Zalo
0251.3.837.603