RC-KET

Khóa học RC-K được thiết kế với sự kết hợp với tài liệu ôn luyện KET về cấu trúc và nội dung, những Video với tương tác với nhiều đề tài khác nhau trong cuộc sống và thế giới xung quanh.

Khóa học gồm nhiều dạng bài tập khác nhau giúp học viên củng cố 4 kỹ năng của tiếng Anh ở cấp độ KET (A2)Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khóa học này, các em hoàn toàn có khả năng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ KET của Đại học Cambridge. Các bài ôn tập được chia theo kỹ năng giúp học viên ôn luyện được dễ dàng và liền mạch

Review 1 –  Reading and Writing: Ở phần này, học viên được ôn luyện từ vựng, đọc và viết thông qua nhiều bài thực hành theo cấu trúc của bài thi KET. Học viên cũng được xem những video tương tác để nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Review 2 – Listening: Ở phần này, học viên được ôn luyện kỹ năng nghe dựa theo cấu trúc của bài thi nghe ở cấp độ KET. Học viên cũng được xem những video thi mẫu để thực hành thực tế và hiệu quả hơn.

Review 3 – Speaking: Ở phần này, học viên luyện tập nhiều bài theo cấu trúc của bài thi nói ở cấp độ KET. Học viên cũng được xem những video thi mẫu để thực hành thực tế và hiệu quả hơn.

➤ CD_Review_KET_Part 1.1: TẢI VỀ

➤ CD_Review_KET_Part 1.2: TẢI VỀ

➤ CD_Review_KET_Part 2: TẢI VỀ

➤ CD_Review_KET_Part 3: TẢI VỀ

➤ CD_Review_KET_Part 4: TẢI VỀ

➤ CD_Review_KET_Part 5: TẢI VỀ

➤ KET_Tests_7_Part 1: TẢI VỀ

➤ KET_Tests_7_Part 2: TẢI VỀ

KET_7-BOOK
Contact Me on Zalo
0251.3.837.603