RC-F

Khóa học RC-F được thiết kế với sự kết hợp với tài liệu ôn luyện Flyers về cấu trúc và nội dung, những Video tương tác sinh động với các đề tài gần gũi trong cuộc sống hằng ngày mà các em đã học ở các khóa trước.

Khóa học gồm nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các bé củng cố 4 kỹ năng của tiếng Anh ở cấp độ Flyers: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khóa học này, các em hoàn toàn có khả năng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Flyers của Đại học Cambridge. Các bài ôn tập được chia theo kỹ năng giúp các em ôn luyện được dễ dàng và liền mạch

Review 1 –  Reading and Writing: Ở phần này, các em được ôn luyện từ vựng, đọc và viết thông qua nhiều bài thực hành theo cấu trúc của bài thi Flyers. Các em cũng được xem những video tương tác để nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Review 2 – Listening: Ở phần này, các em được ôn luyện kỹ năng nghe dựa theo cấu trúc của bài thi nghe ở cấp độ Flyers. Các em cũng được xem những video thi mẫu để thực hành thực tế và hiệu quả hơn.

Review 3 – Speaking: Ở phần này, các em được cung cấp những hình ảnh màu sắc để luyện tập cho phần Nói ở cấp độ Flyers. Các em cũng được xem những video thi mẫu để thực hành thực tế và hiệu quả hơn.

➤ CD – LISTENING RC-F: TẢI VỀ


Contact Me on Zalo
0251.3.837.603