Merry christmas and happy new year 2021

Niềm vui với thế giới, Giáng sinh đã gần đến! Những cái chuông, những bông hoa tuyết, ông già Noel đã được trang trí khắp mọi góc nhỏ, từng cánh cửa, cầu thang, tường… tại Âu Úc Mỹ.

Nhằm tạo thêm không khí vui tươi trong dịp giáng sinh năm nay TT tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp giáng sinh xinh xắn, đáng yêu và đầy màu sắc từ các bạn nhỏ kids tham gia học tại TT và các vở kịch mùa noen của các bạn teen đầy ý nghĩa và sự diễn xuất cực kì thú vị cùng khả năng sử dụng Tiếng Anh lưu lót, truyền cảm.

 Hiện nay có 7 lớp được chọn tham gia vòng chung kết Cuộc thi đóng kịch giáng sinh 2020. Các video đã được đăng tải trên trang facebook EAA, ngoài thang điểm chuyên môn 120, BTC dựa vào số lượt like và share để cộng thêm vào thang điểm 30 để quyết định giải thưởng

 1 giải nhất

 1 giải nhì

 2 giải ba

3 giải khuyến khích.

Quý Phụ huynh các lớp hãy vào trang facebook của Trung Tâm cùng nhau Like và share để động viên tinh thần cho các bạn ấy nhé.

 Hãy cùng cảm nhận hạt giống tâm hồn tốt đẹp trong những bức thư gửi ông già Noel mà các bạn nhỏ bày tỏ mong ước những điều tốt đẹp cho người thân với một sự chân thành đến xúc động.

Chúc tất cả mọi người 1 mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và  an lành bên gia đình  người thân và bạn bè.

 Merry Christmas and happy new year 2021

EAA – OPEN TO THE WORLD.

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603