Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

Với 4 năm THCS, những khó khăn mà các em đã vượt qua hình thành cho các em ý thức và rèn luyện tinh  thần tự học. Sự chuyển giao giữa THCS và THPT là bước ngoặc quan trọng thông qua hình thức thi tuyển sinh lớp 10.

Thời gian hạn hẹp, các em cần chuẩn bị tinh thần vững vàng và dành nhiều thời gian ôn thi các môn, trong đó có môn tiếng anh.

Sự chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng, ngoài sự ủng hộ tinh thần của quý phụ huynh, các em cũng cần 1 giáo viên định hướng và hệ thống kiến thức Tiếng Anh một cách rõ ràng và dễ nhớ.

Vào những bước ngoặc quan trọng của đời học sinh, các em sẽ có sự tự tin và thoải mái khi bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 nếu các em có sự chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và cả người thầy cô giáo giỏi hỗ trợ đồng hành cùng các em.

Để đạt được điều đó, rất nhiều quý phụ huynh đã gửi gấm cho con mình tham gia học tại Trung tâm với Giáo Viên có kiến thức chuyên ngành vững và tận tình trong công việc giảng dạy luyện thi vào lớp 10, thi chuyên Anh, kì thi quốc gia môn tiếng Anh.

Để giúp các con thực hịện hệ thống kiến thức một cách hiệu quả vừa rút ngắn thời gian học vừa đạt hiêu quả tốt. Có thể không có thầy cô hỗ trỡ luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh các em sẽ rất khó khăn để có thể tự mình ôn tập tất cả kiến thức trong thời gian ngắn.

Trong bài thi, điều gây khó khăn cho học sinh nhất là số lượng câu hỏi trắc nghiệm quá nhiều mà thời gian làm bài quá ngắn, đòi hỏi các em có phương pháp làm bài tốt dựa vào hệ thống kiến thức rõ ràng và sự luyện tập các dạng đề ôn thi trong quá trình luyện thi trước đó.

Giáo viên không chỉ có năng lực, chuyên môn cao mà còn tấm lòng nhiệt huyết với nghề và tình yêu thương học trò, sẽ là yếu tố cơ bản để giúp các em đạt thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng anh nói riêng và các kỳ thi quan trọng trong suốt thời gian cắp sách đến trường.

Với tất cả lý do trên, nếu các em còn băn khoăn và không thể tự mình hệ thống kiến thức một cách rõ ràng và cần một người hướng dẫn tập làm quen với các dạng đề ôn tập thi đạt hiệu quả cao nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ KHAI GIẢNG LỚP LUYỆNTHI VÀO LỚP 10 – MÔN TIẾNG ANH.

Đối tượng chiêu sinh: Lớp 8, Lớp 9

Thời gian học: Thứ 3- Thứ 5 lúc 15.00-16.30.

Số lượng : 5 học viên/ lớp

Giáo viên : Nguyễn Thị Thương

EAA – OPEN TO THE WORLD

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603