LỊCH KHAI GIẢNG – KẾT THÚC CÁC LỚP TẠI ÂU ÚC MỸ THÁNG 6/2020

kg-6

1-2 trang. (Hãy click vào mũi tên để chuyển trang nhé!)

KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ (P1): TRẺ 4-6 TUỔI!

HỌC TIẾNG ANH BẰNG FLASHCARD

Có nhiều phụ huynh thường hay lo lắng rằng bé 4-6 tuổi thường chưa biết chữ,chưa biết viết thì làm sao mà học tiếng Anh được? Nên hôm nay TT ÂU ÚC MỸ chia sẻ phương pháp khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ 4-6 tuổi bằng Flashcard . Flashcard thường là những hình ảnh về tất cả các chủ đề gần gũi nhất xung quanh trẻ như: Toys, colors, animals…. những hình ảnh sử dụng thường đơn giản nhưng màu sắc rất dễ thương và bắt mắt phù hợp với tính cách của các con ở lứa tuổi này. Sử dụng Flashcard để dạy tiếng Anh cho trẻ thì giáo viên chỉ cần giơ lên và dạy trẻ, ví dụ như : This is an Apple ( song song với việc giơ hình ảnh quả Táo lên) . Con sẽ nhận biết hình ảnh gv vừa dạy là Apple và sẽ link vào suy nghĩ hình ảnh quả có màu đỏ, có hình dạng như kia là Apple.

Vận dụng Flashcard , gv còn cho trẻ chơi trò chơi, kích thích khả năng phản xạ, suy đoán và nhớ từ vựng cực kì hiệu quả. Các bạn nhỏ tại TT rất hào hứng với việc học tiếng Anh bằng Flashcard nè.

BA MẸ CÓ TIN RẰNG: THỬ THÁCH SẼ TẠO RA  SỰ KHÁC BIỆT

Liệu vài năm sau, còn ai nhớ lại hôm nay về hành trình của các con đã trải qua như thế nào ? Nhưng nếu có Ba mẹ hãy bắt đầu sự thay đổi của con tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ  ngay hôm nay để thấy và cảm nhận sự khác biệt nhé! Nhìn lại hành trình các bạn đã tham gia học tại TT 4 năm, 6 năm, 8 năm, 10 năm của 1 số học viên tại Âu Úc Mỹ nào!

Năm 2010: Còn mang hình ảnh một em bé rụt rè tham gia lớp học thử Demo tại trung tâm

Năm 2020: Trở thành một cô bé, cậu bé tự tin, yêu thích tiếng Anh như thế nào?

Năm 2016: Đến EAA chỉ để…học thử.

Năm 2020: Học tiếng Anh tại EAA vừa tương tác trực tiếp vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, cùng giáo trình phong phú giúp con rèn luyện 4 kĩ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết. Con đã chinh phục được chứng chỉ STARTERS, MOVERS.

EAA tin  tưởng rằng học tập hoàn toàn có thể là một hành trình hạnh phúc cùng nổ lực phấn đấu và kiến thức sẽ được mỗi học viên tiếp nhận thật tự nhiên mỗi ngày.

===================================

 TRUNG TÂM NGOẠI  NGỮ ÂU ÚC MỸ

Số 01, Lô A6, KDC An Bình Phường An Bình, Biên Hòa

Hotline: 0908.822.337 ( Ms. Thương)

Zalo: 0915.056.611

Tel: 0251.3.837.603

#Ngoainguauucmy.com

Hãy đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ chúng tôi sẽ giúp con bạn trên suốt chặng đường chinh phục ước mơ, tự tin và vững vàng hơn ở ngôn ngữ thứ 2 này.

CHÀO HÈ THÁNG 6 SÔI ĐỘNG – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÍ HỌC

   Nhận ngay 1 túi bút xinh xắn .

   Nhận ngay 1 cặp tiện lợi khi đăng kí 2 khóa học.

√ Nhận ngay 1 bộ giáo trình trị giá lên đến 290.000 đ khi đăng kí 3 khóa học.

√ Miễn phí 1 khóa học trị giá lên đến 1.000.000 khi đăng kí 6 khóa học

NHANH TAY ĐĂNG KÍ HỌC, NHẬN NGAY QUÀ .

Áp dụng cho 50 học viên đăng kí đầu tiên!!!

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603