LỊCH KHAI GIẢNG- KẾT THÚC CÁC LỚP TẠI ÂU ÚC MỸ THÁNG 5.

Nhanh tay đăng ký lớp học tại Trung Tâm để nhận ưu đãi thật hấp dẫn.

Hãy đến ngay Văn phòng TT Âu Úc Mỹ tại Số 1 Lô A6 KDC An Bình, Phường An bình, Biên Hòa, Đồng Nai để được tư vấn và kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp hoàn toàn miễn phí để con bạn vào đúng lớp với khả năng của từng Học viên.

THÁNG-5.2020-NEW-1

1-2 trang. (Hãy click vào mũi tên để chuyển trang nhé!)

TRẺ DƯỚI 6 TUỔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO ? – KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN CỦA TRẺ!

Nhiều người cho rằng, việc học Tiếng Anh là bắt buộc để trẻ có thể hội nhập với thế giới. Tuy nhiên, muốn học hiệu quả thì tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một môn học mà còn là còn cần giúp học sinh cảm nhận được đây là sở thích và công cụ giúp các em giao tiếp với thế giới. Đây chính là điều mà rất nhiều phương pháp học tiếng Anh truyền thống hiện nay không làm được.
Phụ huynh thường có tâm lý muốn trẻ học thật tốt một ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng nên thường tìm mọi cách để con học. Tuy nhiên có bao giờ ba mẹ hỏi bé đã thích thú với việc học tiếng Anh chưa?
Hôm nay Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ sẽ chia sẻ ba mẹ một số cách khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ.
▶️ KẾT NỐI SỞ THÍCH VỚI VIỆC HỌC
Sở thích đóng vai trò quan trọng trong việc học của con trẻ. Kết nối điều trẻ yêu thích với việc học tiếng Anh sẽ giúp quá trình học trở nên vui vẻ và thoải mái hơn. Nếu con yêu ca hát, hãy cho con được nghe những ca khúc tiếng Anh phù hợp lứa tuổi và khuyến khích con hát lại. Phát âm của con sẽ được cải thiện dần qua đó. Nếu con thích đọc sách hãy cho con đọc thường xuyên những cuốn sách, câu chuyện tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp
▶️ ĐỂ CON HỌC QUA VUI CHƠI
Theo nhà tâm lý học người Mỹ Jerome Bruner, những hoạt động vui chơi và khám phá giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả vượt trội. Ba mẹ có thể sắm các học cụ đơn giản như flashcards (thẻ hình dạy từ vựng), bảng chữ cái, bút màu,… để hỗ trợ con học tiếng Anh. Trẻ sẽ được vận dụng các giác quan thông qua những hoạt động vui chơi đó để làm quen với ngôn ngữ mới.
Các phương pháp học tiếng Anh tại Âu Úc Mỹ không chỉ luôn khuyến khích học sinh tương tác, mà còn xây dựng cho trẻ đam mê, niềm yêu thích tiếng Anh. Trong lớp học, trẻ được hòa mình vào hoạt động vui học dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Giáo viên tận tình và luôn kích thích sự sáng tạo cùng sự bổ trợ của giáo trình sinh động, hình ảnh bắt mắt tạo ghi nhớ sâu hơn cho các em và am hiểu tâm lý học viên nhỏ tuổi.
HÃY TẠO 1 MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH NGAY TỪ NHỎ CHO CÁC CON.
* Luyện 2 kĩ năng : Nghe-Nói
* Tập hợp từ vựng về color, animal, number..
* Nghe và phản xạ trả lời 1 số câu giao tiếp căn bản.
* Hát các bài hát Tiếng Anh qua các video sinh động lôi cuốn.
Thời gian học:
Thứ 3 – 5 : 19.05 – 20.45
Thứ 7& CN : 16.45- 18.25
Nhận ngay 1 túi bút xinh xắn khi đăng kí học từ ngày 12/05/2020 – 24/05/2020.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Zalo:0915.056.611 – 0251.3.837.603 – Hotline: 0908.822.337

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603