LỊCH KHAI GIẢNG – KẾT THÚC CÁC LỚP TẠI ÂU ÚC MỸ THÁNG 09/2020

HELLO SEPTEMBER – TĂNG TỐC TỰU TRƯỜNG.

 

Trung Tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ mong muốn được đồng hành và nâng bước vững chắc cho các con trên con đường học vấn cùng chinh phục những ước mơ, chấp cánh cho các con vươn xa, bay cao. Chia sẻ lo lắng, băn khoăn với bố mẹ cùng các con trở lại trường trong tâm thế tự tin về ngôn ngữ và kỹ năng TIẾNG ANH trên tinh thần con được thỏa sức học điều mình thích mỗi ngày.

Cùng chào đón năm học mới sắp bắt đầu, Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ thông báo chiêu sinh, tổng khai giảng nhiều lớp cho tất cả các cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS, PRE-KET,KET, PET, IELTS.

Đặc biệt Khai giảng khóa mới các lớp:

* Tiếng Anh vỡ lòng cho các bạn từ 4 tuổi đến 6 tuổi TINY KIDS.

* Tiếng Anh Cấp 2 đối tượng lớp 6 PRE-KET. Chương trình anh văn làm quen với ngữ pháp căn bản, các dạng đề thi chứng chỉ KET giúp các em hệ thống và có kiến thức vững chắc.

* Luyện nói Tiếng Anh 100% với GVNN

– Đối tượng Cấp 1 : Thứ 6 vào lúc 19.00

– Đối tượng Cấp 2, Cấp 3 : Chủ Nhật vào lúc 15.00

* Các lớp kèm riêng nhóm hoặc 1cô -1 trò.

– Các bạn đối tượng mất căn bản, giúp các em lấy lại ngữ pháp căn bản, nắm rõ các thì và theo kịp chương trình học ở trường.

– Các bạn đối tượng học ngữ pháp nâng cao, Luyện thi chuyên Anh.

Cùng với giáo trình chuyên biệt, đội ngũ giáo viên, nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chắc hẳn sẽ mang lại sự yêu thích và kích thích sự đam mê khám phá của các em, từ đó giúp các em đạt hiệu quả tốt hơn trong việc học Tiếng Anh.

ĐĂNG KÍ HỌC NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY.

SEPTEMBER

1-2 trang. (Hãy click vào mũi tên để chuyển trang nhé!)

Hãy đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ chúng tôi sẽ giúp con bạn trên suốt chặng đường chinh phục ước mơ, tự tin và vững vàng hơn ở bộ môn Tiếng Anh này.

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603