LỄ HỘI HALLOWEEN ĐỘC ĐÁO TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ

Diễn ra vào tối ngày 31/10, lễ hội Halloween đã mang đến cho các em học viên một sân chơi vui nhộn và bổ ích. Là hoạt động ngoại khóa thú vị thường niên của ÂU ÚC MỸ, năm nào chương trình cũng được hàng trăm học viên háo hức mong chờ và nồng nhiệt tham gia vào lễ hội hóa trang.

Đến với lễ hội năm nay, các em đã được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ ngôi nhà ma rùng rợn “ Haunted House” được chuẩn bị công phu đến chinh phục thử thách tại các gian chơi như: Squashes Swallow The Collos, Cup Stack Take, Moving Evil Eyes… Không chỉ được chơi hết mình và cười hết cỡ, các em còn nhận được những phần quà nhỏ xinh từ ÂU ÚC MỸ

Đội ngũ giáo viên của ÂU ÚC MỸ đã đồng hành cùng các bạn nhỏ trong lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình.

 

Chia sẻ của Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ: “Với mong muốn các em có thêm trải nghiệm văn hóa quốc tế trong môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn, bên cạnh các buổi học tiếng Anh tại lớp, Âu Úc Mỹ thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, điển hình như lễ hội Halloween diễn ra hôm nay. Âu Úc Mỹ hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành trong hành trình học tập của các em, giúp các em thể hiện sự tự tin sử dụng tiếng Anh và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng  tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích trong thời gian tới”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603