KÌ THI CHỨNG CHỈ ANH VĂN CAMBRIDGE THÁNG 7/2022

Trung Tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ thông báo đến Quý PHụ huynh lịch thi chứng chỉ anh văn cambridge năm 2022.
Quý PH có thể tham khảo thêm thông tin trên trang website: https://ngoainguauucmy.com/tong-quan-ve-ky-thi-cambridge…
Các cấp độ của chương trình tiếng Anh Cambridge được sắp xếp, phân chia nội dung rõ ràng và hợp lý giúp người học nhanh chóng đạt được khả năng tiếng Anh mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
Một đứa trẻ có thể bắt đầu với chương trình Pre A1 Starters vào khoảng 5 tuổi và đạt được B2 First vào năm 15 tuổi. Như vậy trong vòng khoảng 10 năm hoặc ngắn hơn nếu đứa trẻ có khả năng học tốt thì đứa trẻ đó có thể sống, học tập và làm việc một cách độc lập ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào trên thế giới với trình độ B2 First của chương trình tiếng Anh Cambridge.
Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ đào tạo chương trình anh văn quốc tế cambridge:
?Giáo viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình, yêu trẻ.
? Bộ phận quản lý giám sát hỗ trợ và theo dõi tình hình học của các con, đồng hành cùng Phụ huynh nắm tình hình học tập và nhắc nhở các con tiến bộ mỗi ngày.
?Bộ phận tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng, chi tiết lộ trình và kiểm tra xếp lớp phù hợp với trình độ của các con, giúp phụ huynh an tâm và giảm bớt lo lắng.
? Lớp kèm riêng, kèm nhóm để tăng cường bổ sung cho các bạn mất căn bản, còn nhút nhát để giúp các con lấy lại vốn kiến thức và tự tin tham gia lớp học cùng các bạn.
?Hệ thống giáo trình Chuẩn Quốc Tế đồng thời cập nhật giáo trình chuyên biệt bám sát ngữ pháp chương trình tiếng anh ở trường.
?Lộ trình học phù hợp, tăng cường cho các em các dạng đề thi trước kì thi học kì tiếp thêm kiến thức vững vàng giúp các em hoàn thành tốt kì thi ở trường.
?Lớp học vui nhộn, tăng khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp tiếng anh.
Mọi thắc mắc và đăng ký tư vấn về các khóa học, Quý phụ huynh vui lòng đến tại: văn phòng TT Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ hoặc gọi điện tới tư vấn viên 0251.3 837.603 để được giải đáp.
Trân trọng!
EAA- OPEN TO THE WORLD.
Contact Me on Zalo
0251.3.837.603