Khai giảng khóa tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 12 tuổi

Trung tâm tiếng Anh Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ cho trẻ em, anh văn thiếu nhi ở Biên Hòa Phường An Bình khai giảng khóa tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh, sân thoáng mát rộng rãi, phòng học tiện nghi, màu sắc tươi sáng.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ 1 khóa học 8 tuần, 2 buổi/tuần, 1h40 phút /buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp học kèm 1 – 1 với giáo viên tất cả các cấp độ, phụ huynh đăng ký học tăng cường để bổ sung và kèm lại kiến thức căn bản cho các con.

Ngoài chương trình tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridges, hầu hết các bé đạt được chứng chỉ sau mỗi khoá luyện thi.

Giáo viên người Việt với trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Phương pháp sử dụng hình ảnh trực quan giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, trung tâm đặc biệt chú trọng vào phát âm và khả năng tương tác của bé.

Phát âm chuẩn thực sự quan trọng cho các bé trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Anh, trung tâm có soạn riêng giáo trình bổ trợ kĩ năng listening và speaking trong mỗi khóa, các con làm quen được với nhiều dạng bài tập và thực hành phản xạ nghe-nói tốt.

Phương pháp học vui nhộn, thực sự mỗi giờ học của bé mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi khi tới lớp. Giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh và yêu trẻ, hiểu tâm lý và làm cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm ngoại ngữ Âu Úc Mỹ (EAA) phường An Bình – Biên Hòa, đạt tiêu chuẩn 100% phòng học máy lạnh, diện tích từ 25 – 30m2, phòng học từ 7 – 15 bé, màn hình TV lớn, họa tiết và trang trí tươi sáng, camera giám sát cùng nhiều công cụ hỗ trợ việc dạy – học tiếng Anh. Giúp các bé ghi nhớ lâu và phản xạ nhanh.

 

Bên ngoài trang bị TIVI để các con có thể xem, nghe nhạc Tiếng Anh trước và sau khi rời lớp, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát có nơi đậu xe hơi, xe máy cho quý Phụ Huynh đợi đón các bé rất thuận tiện, an toàn cho các con khi đợi ba mẹ đến đón.

Trung Tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ

Số 01 Lô A6, KDC, An Bình, Phường An BÌnh, Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 02513.837.603

EAA – OPEN TO THE WORLD

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603