KẾT HỢP TIẾNG ANH VỚI TƯ DUY PHẢN BIỆN ( CRITICAL THINKING) – HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ!?

Xây dựng NỀN TẢNG Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT

  • Phát triển kĩ năng tư duy phản biện: đánh giá, tổng hợp thông tin, giải quyết vấn đề
  • Nâng cao khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, óc sáng tạo. Trở nên chủ động và tự tin, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh.
  • Phương pháp đào tạo của Trung tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ được phát triển dựa trên phương pháp ‘Đặt câu hỏi’ (Inquiry-based Learning), hiện đang áp dụng rộng rãi ở các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới . Phương pháp này chú trọng vào việc tương tác giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với nhau thông qua quá trình trao đổi, phản biện. Nó được ưa chuộng vì tính hiệu quả trong việc giúp trẻ từ lứa tuổi nhỏ phát triển tư duy ở cấp độ cao (high level thinking) KẾT HỢP TIẾNG ANH VỚI TƯ DUY PHẢN BIỆN ➡Mỗi bài học bắt đầu với một câu hỏi lớn, khơi gợi trí tò mò của học viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn, hỗ trợ các em phân tích, suy luận vấn đề, giúp nhớ kỹ và sâu hơn. Tham gia học tại EAA các bạn học viên luôn được hướng theo phương pháp  này từ nhỏ để giúp cho việc nâng cao cách trả lời đối thoại và trả lời câu hỏi 1 cách tự tin và có sức thuyết phục cao. EAA luôn tự hào là một trong những Trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học viên không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. Hữu ích cho các em sau này khi tiếp cận với môi trường thực tế.

===============================================

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN CAMBRIDGE

ANH VĂN MẪU GIÁO – THIẾU NHI – THIẾU NIÊN

GIAO TIẾP – IELTS.

PHỤ TRÁCH CT: THẠC SỸ NGUYỄN THỊ THƯƠNG (ĐH CURTIN, ÚC)

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ – CÒN CÓ CÁC LỚP 100% GV NƯỚC NGOÀI  theo các cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET để các em tiếp cận và thực hành speaking theo dạng đề chuẩn quốc tế, phát âm chuẩn, tự tin và nâng cao khà năng tự tin khi giao tiếp.

 

ĐẶC BIỆT – KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN CÁC LỚP LUYỆN NGỮ PHÁP TỪ  CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO giúp các em mất kiến thức, nhầm lẫn khi làm bài về cách chia thì, nhận biết câu…lấy lại căn bản. Luyện các dạng bài thi chuyên Anh, thi chuyển cấp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn,và các em sẽ được kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí để xếp lớp phù hợp với trình độ khả năng tại thời điểm đó, giúp các em củng cố cũng như nâng cao khả năng kiến thức Tiếng Anh của mình.

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603