HELLO SUMMER 2023

Mùa hè là kì nghỉ dài nhất đối với tất cả các em học sinh.
NHƯNG NGHỈ HÈ 3 THÁNG KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỪNG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC 3 THÁNG.
Thời gian nghỉ hè dài, học sinh có thể tham gia hoạt động phát triển thể chất hoặc các khóa học anh văn nhằm rèn luyện kỹ năng sống, tư duy sáng tạo và nâng cao khả năng ngôn ngữ.
– Thời gian nghỉ hè dài cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc Phụ huynh, nghỉ hè kéo dài sẽ có cha mẹ phàn nàn, con ở nhà lâu quá trong khi bố mẹ đi làm thì không ai trông. Các con có thể “nghiện” game hoặc nghĩ ra những trò không phù hợp.
– Nghỉ hè các em không còn phải dậy sớm mỗi ngày, không cần đi ngủ đúng giờ, không còn duy trì thời gian đọc sách ôn lại bài nên gặp những khó khăn đáng kể khi trở lại lịch trình này sau một thời gian chùng xuống khá dài.
– Nghỉ hè quá dài khiến cho học sinh quên kiến thức.
Vì vậy để thời gian nghỉ hè của trẻ không nhàm chán mà trở nên thú vị, hữu ích, cần có sự tham gia rất chủ động của gia đình và bố mẹ.
Bố mẹ hãy để con trải nghiệm 2 buổi học thử miễn phí lớp học anh văn tại Trung tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ, dành cho tất cả các độ tuổi từ 4- 17 tuổi. Chương trình học theo chuẩn anh văn quốc tế cambridge, nhiều hoạt động ngôn ngữ thú vị, kích thích khả năng tư duy và giúp con có 1 môi trường giao tiếp tự tin, mạnh dạn hơn. Trau dồi và củng cố lượng từ vựng, ôn luyện cho các bạn mất căn bản giúp các em lấy lại kiến thức sẵn sàng cho năm học mới tốt hơn.
                 
Đặc biệt CHÀO ĐÓN HÈ 2023, trong Tháng 5 Trung Tâm có rất nhiều phần quà: áo đồng phục, ba lô xinh xắn, trọn bộ giáo trình, giảm học phí cho 2 AC/E cùng các buổi học miễn phí speaking và ngữ pháp cho tất cả các bạn.
Hãy nhanh chân đến tham quan trường và cùng trải nghiệm những buổi học đầy thú vị tại Trung Tâm nhé!
Contact Me on Zalo
0251.3.837.603