Đề Tài Khóa Học

Trung Tâm Ngoại Ngữ  Âu Úc Mỹ (EAA)- được thành lập từ năm 2010- hiện là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo luện thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế. Với khẩu hiệu “Open To the World”, EAA luôn nổ lực không ngừng để hoàn thiện hơn trong việc dạy tiếng Anh, đảm bảo giúp học viên yêu thích môn Tiếng Anh hơn, tiếp thu bài dễ dàng hơn, đón nhận tri thức thế giới một cách tích cực hơn.

Môi trường học tập

Thân thiện, gần gũi theo phương châm “TRƯỜNG LÀ NHÀ”

Với tiêu chí rèn luyện tính tự tin, thể hiện ý tưởng cá nhân, EAA luôn tạo cho học viên sự thoải mái thân thiện. Phương pháp Dạy-Học tương tác, kích thích niềm yêu thích học tiếng Anh cho từng học viên là nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ sự phạm tại EAA, nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Tự nhiên tạo tự tin – Tự tin tạo thành công!

Cơ sở vật chất

Phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện cho một lớp học theo phương pháp tích cực. Phòng ốc rộng rãi được trang trí màu sắc- tiện nghi thoáng mát, nàm hình TV lớn, bàn ghế sạch sẽ, với đầy đủ hệ thống nghe nhìn, ánh sáng, điều hòa nhằm đem lại điều kiện tốt nhất cho giảo viên và học viên. Với số lượng không quá 15hv/ lớp, học viên có nhiều cơ hội hơn thực hành tương tác và giáo viên có thể quản lý, hỗ trợ từng học viên một cách hiệu quả nhất. Không gian sân rộng, thoáng, rất thuận lợi cho các buổi sinh hoạt ngoại khóa với nhiều hoạt động ngôn ngữ thú vị HỌC MÀ CHƠI. Bên trong sân được trang bị màn hình TV lớn là điều kiện cho học viên thư giãn trước và sau giờ học với những video Tiếng Anh thú vị, bổ ích, đồng thời cũng giúp học viên có luyện tập kỹ năng nghe Tiếng Anh tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại EAA là những thầy, cô giáo tâm huyết, có trình độ sư phạm cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong việc giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế từ thiếu nhi đến người lớn: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, IELTS. Họ là cho học viên.Với quy trình gảng dạy chuẩn hoá của EAA cùng với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của những thầy cô giáo luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, giúp học viên không chỉ giỏi Tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội theo chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên:

EAA rất tự hào về đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng EAA hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu và sự lo lắng của phụ huynh về nhiều vấn đề khi chọn địa chỉ tin cậy cho con đăng kí học Tiếng Anh, vì vậy nhân viên tư vấn chia sẻ rất chu đáo để phụ huynh và học viên có thể tìm được cho con mình một khoá học phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để  xây dựng hình ảnh EAA ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Ban điều hành quản lý giáo học vụ:

Không chỉ đội ngũ nhân viên và giáo viên thường xuyên theo dõi tiến trình học tập của học viên, EAA còn xây dựng ban quan lý giáo vụ theo dõi kiểm tra chất lượng giảng dạy của từng giáo viên và tình hình học tập của học viên để luôn kịp thời, bổ sung đổi mới và phát triển chất lượng day- học nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho mọi học viên tại Âu Úc Mỹ.

Hãy đến với EAA, các bạn sẽ thật sự ‘MỞ CỬA RA THẾ GIỚI’

EAA – OPEN TO THE WORLD

“Một số hình ảnh về Ngoại Ngữ Âu Úc MỸ.”

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Nguyễn Thị Thương
THẠC SỸ NGÔN NGỮ HỌC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN, ÚC.

Trần Thị Tuyết Mai
Giáo Viên

Trần Thị Thủy
Giáo Viên

Trần Thị Thảo
Giáo Viên