Khóa học RC-P được thiết kế với sự kết hợp với tài liệu ôn luyện chứng chỉ PET (B1) về cấu trúc và nội dung, những Video với tương tác với nhiều đề tài khác nhau trong cuộc sống và thế giới xung quanh.

Khóa học gồm nhiều dạng bài tập khác nhau giúp học viên củng cố 4 kỹ năng của tiếng Anh ở cấp độ B1Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khóa học này, các em hoàn toàn có khả năng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ PET của Đại học Cambridge. Các bài ôn tập được chia theo kỹ năng giúp học viên ôn luyện được dễ dàng và liền mạch

Review 1 –  Reading: Ở phần này, học viên được ôn luyện từ vựng và kỹ năng đọc thông qua nhiều bài thực hành theo cấu trúc của bài thi PET. Học viên cũng được xem những video tương tác để nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Review 2 –  Writing: Ở phần này, học viên được ôn luyện kỹ năng viết câu và viết đoạn văn thông qua nhiều bài thực hành theo cấu trúc của bài thi PET. Học viên cũng được xem những video tương tác để nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Review 3 – Listening: Ở phần này, học viên được ôn luyện kỹ năng nghe dựa theo cấu trúc của bài thi nghe ở cấp độ PET. Học viên cũng được xem những video thi mẫu để thực hành thực tế và hiệu quả hơn.

Review 4 – Speaking: Ở phần này, học viên luyện tập theo cấu trúc của bài thi nói ở cấp độ PET. Học viên cũng được xem những video thi mẫu để thực hành thực tế và hiệu quả hơn.