Khóa học Movers 1A được thiết kế với sự kết hợp giáo trình Family and Friends 3A (Unit 1 – Unit 5) và những Video tương tác sinh động cùng những bài đọc với các đề tài trong giao tiếp: quốc gia, sở thích, đồ vật, thể thao, sở thú, hoạt động hằng ngày, thức ăn, mô tả nơi chốn…

Khóa học gồm nhiều hoạt động tương tác qua nhiều trò chơi ngôn ngữ thú vị với bộ Flash cards màu sắc sống động nhằm giúp các bé nắm vững kiến thức tiếng một cách tự nhiên mà hiệu quả nhất. Đây là khóa học đầu tiên giúp các bé rèn luyện 4 kỹ năng của tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết để trang kiến thức và kỹ năng cho cấp độ Movers. Mỗi bài học được chia thành 6 phần cụ thể với những bài học và hoạt động luyện tập đơn giản mà thú vị, giúp các bé thích thú và say mê tham gia vào từng bài học

Phần 1 – Vocabulary: Ở phần này, các em được nghe lại từng câu từng từ vựng với hình ảnh kèm theo và đọc lại, giúp các em kết nối được mối liên hệ giữa âm và hình ảnh, như vậy các em có thể nhớ được từ vựng nhanh và lâu.

Phần 2 – Dialog and Structure: Ở phần này, các em được nghe đoạn hội thoại để tập làm quen với tình huống ngôn ngữ cụ thể và nắm được cấu trúc trong câu nói.

Phần 3 – Phonics: Ở phần này, các em được nghe và phân biệt các âm trong từ, đánh vần và phát âm từng từ vựng đã gặp trong bài. Phần này giúp các em nhớ tất cả các chữ cái và phát triển kỹ năng phát âm chuẩn một cách dễ dàng.

Phần 4 – Skill Practice: Các em thực hành những gì đã học thông qua một số dạng bài tập thực hành. Phần này giúp các em luyện tập và nhớ lại những câu, từ đã học ở phần Dialog and Structure và phần Vocabulary.  Thực hành giúp các em nhớ từ vựng, nói chuẩn âm và đúng ngữ điệu.

Phần 5 – Songs: Ở phần này, các em được nghe bài hát theo vần về chủ đề trong bài, sau đó các em hát theo bài hát.

Phần 6 – Videos: Học sinh xem các video của các phần của bài hoặc liên quan đến kiến thức đã học trong bài. Phần này giúp các em thực tế hóa các tình huống hội thoại và các từ vựng vào trong cuộc sống hằng ngày. các em cũng có thể xem những video này để giải trí và cảm nhận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

LUYỆN TẬP: