Khóa học KET 3A là khóa học tiếng Anh tổng quát cơ bản dành cho cấp độ A2. Khóa học được thiết kế với sự kết hợp kiến thức ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực trong thế giới xung quanh cùng nhiều bài tập kỹ năng và những Video sinh động, lôi cuốn về nhiều đề tài phong phú khác nhau: thử thách, thế giới tự nhiên, du lịch, trường học, cuộc sống tương lai, thể thao, websites…

Khóa học gồm 10 bài học với nhiều hoạt động tương tác qua nhiều trò chơi ngôn ngữ và kỹ năng thú vị với các chủ đề phù hợp với lứa tuổi. Đây là khóa học tích hợp công cụ và công nghệ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge ở cấp độ KET cũng như trang bị kiến thức tiếng Anh ở trường học và kỹ năng cho cuộc sống thực tế.

Phương pháp tiếp cận độc đáo của khóa học là nghiên cứu ngôn ngữ tiên tiến và phát triển đều 4 kỹ năng của tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết, và hơn hết là các kỹ năng mềm ở học viên. Mỗi bài học được chia thành 6 phần cụ thể với những bài học và hoạt động luyện tập đơn giản mà thú vị, giúp các em thích thú và say mê tham gia vào từng bài học

Phần 1 – Vocabulary: Ở phần này, học viên được giải thích nghĩa của các từ vựng trong bài, và câu ví dụ tình huống có từ vựng đã học. Điều này giúp các em hiểu được từ vựng trong ngữ cảnh, như vậy các em có thể nhớ được từ vựng nhanh và lâu.

Phần 2 – Pronunciation: Ở phần này, học viên được nghe và phân biệt các âm trong từ, đánh vần và phát âm từng từ vựng đã gặp trong bài. Phần này giúp các em nhớ tất cả các chữ cái và phát triển kỹ năng phát âm chuẩn một cách dễ dàng.

Phần 3 – Grammar: Ở phần này, học viên tìm hiểu về ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao và viết câu đúng.

Phần 4 – Skill Practice: Học viên thực hành những gì đã học thông qua một số dạng bài tập thực hành. Phần này giúp các em luyện tập và nhớ lại những câu, từ đã học ở phần Vocabulary, Grammar và các phần kỹ năng trong bài. Thực hành giúp các em nhớ từ vựng, viết đúng ngữ pháp, nói chuẩn âm và đúng ngữ điệu.

Phần 5 – Songs: Ở phần này, học viên được nghe bài hát về chủ đề trong bài, sau đó các em tập luyện theo bài hát. Đây là cách học tiếng Anh tự nhiên và thú vị.

Phần 6 – Videos: Học viên xem các video của các phần của bài hoặc liên quan đến kiến thức đã học trong bài. Phần này giúp các em thực tế hóa các tình huống hội thoại và các từ vựng vào trong cuộc sống hằng ngày. các em cũng có thể xem những video này để giải trí và cảm nhận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.