Khóa học IELTS 1- 2B là khóa học tiếng Anh thứ 4 dành cho học viên ở cấp độ trung cấp, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi IELTS (4.5 – 5.5).  Khóa học được thiết kế với sự kết hợp kiến thức ngôn ngữ ở nhiều lĩnh vực trong thế giới xung quanh cùng nhiều bài tập kỹ năng theo yêu cầu của bài thi IELTS và  những Video sinh động, lôi cuốn về nhiều đề tài khác nhau trong xã hội.

Khóa học gồm 6 bài học với  nhiều hoạt động tương tác qua nhiều bài tập thực hành, trò chơi ngôn ngữ và kỹ năng thú vị với các chủ đề phù hợp với cấp độ. Đây là khóa học tích hợp công cụ và công nghệ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế  IELTS (4.5 – 5.5) cũng như trang bị kiến thức tiếng Anh ở trường học, cho mục đích du học và kỹ năng cho công việc và cuộc sống thực tế.

Phương pháp tiếp cận riêng biệt của khóa học là nghiên cứu phát triển trình độ sử dụng tiếng Anh toàn diện qua 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, kỹ năng làm bài thi IELTS và đồng thời phát triển các kỹ năng mềm ở học viên. Mỗi bài học được chia thành 7 phần cụ thể với những bài học và bài thực hành kỹ năng chuyên sâu, giúp các em thích thú và say mê tham gia vào từng bài học.

Phần 1 – Vocabulary and Word family: Ở phần này, học viên được giải thích nghĩa của các từ vựng theo chủ đề trong bài với câu ví dụ tình huống cụ thể. Điều này giúp các em hiểu được từ vựng trong ngữ cảnh và có thể nhớ được từ vựng nhanh và lâu. Học viên cũng được cung cấp Gia đình từ cho một số từ trong bài. Phần này giúp học viên hệ thống được mối liên hệ của nhóm từ vựng theo từng chức năng và giúp các em học từ vựng dễ dàng và sử dụng từ trong câu đúng chức năng.

Phần 2 – Grammar: Ở phần này, học viên tìm hiểu về các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao theo từng bài học, viết câu đúng ngữ pháp và đáp ứng yêu cầu của cấp độ về viết bài luận.

Phần 3 – Speaking practice: Ở phần này, học viên luyện tập kỹ năng Nói thông qua những bài luyện tập theo yêu cầu. Thông qua các bài luyện tập, học viên nắm rõ được kiến thức của bài và thực hiện ôn luyện đúng theo yêu cầu về nội dung và kỹ năng của bài học.

Phần 4 – Listening practice : Ở phần này, học viên được nghe một số nội dung trong bài. Thông qua những bài Nghe này, học viên nắm rõ được kiến thức của bài và thực hiện ôn luyện đúng theo yêu cầu về nội dung và kỹ năng của bài học.

Phần 5 – Reading practice: Ở phần này, học viên được luyện tập kỹ năng Đọc theo nội dung trong bài. Thông qua những bài Đọc này, học viên nắm rõ được kiến thức của bài và thực hiện ôn luyện đúng theo yêu cầu về nội dung và kỹ năng của bài học.

Phần 6 – Writing practice: Ở phần này, học viên được luyện tập kỹ năng Viết theo nội dung trong bài. Thông qua những bài Viết này, học viên nắm rõ được kiến thức của bài và thực hiện ôn luyện đúng theo yêu cầu về nội dung và kỹ năng của bài học.

Phần 7 – Videos: Học viên xem các video của các phần của bài hoặc liên quan đến kiến thức đã học trong bài. Phần này giúp các em thực tế hóa các tình huống hội thoại hoặc các bài thuyết trình theo chủ đề cũng như sử dụng từ vựng theo đúng tình huống, ngữ cảnh. Học viên cũng có thể xem những video này để giải trí và cảm nhận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.