Khóa học Kiddy 1A được thiết kế với sự kết hợp nguồn tài liệu giữa cuốn giáo trình First Friends 1A (Unit 1 – Unit 5) và những Videos tương tác sinh động với các đề tài gần gũi, sinh động: chào hỏi, lớp học, đồ chơi, đồ vật, màu sắc…..

Khóa học gồm nhiều hoạt động tương tác qua nhiều trò chơi ngôn ngữ thú vị với bộ Flash cards màu sắc sống động nhằm giúp các bé học tiếng Anh một cách tự nhiên mà hiệu quả nhất. Mỗi bài học được chia thành 6 phần cụ thể với những bài học và hoạt động luyện tập đơn giản mà thú vị, giúp các bé thích thú và say mê tham gia vào từng bài học.

Phần 1 – Dialog and Structure: Ở phần này, học sinh được nghe bài hội thoại ngắn 2 lần để tập làm quen với tình huống ngôn ngữ cụ thể.

Phần 2 – Vocabulary: Ở phần này, học sinh được nghe lại từng câu từng từ vựng với hình ảnh kèm theo và đọc lại, giúp các em kết nối được mối liên hệ giữa âm và hình ảnh, như vậy các em có thể nhớ được từ vựng nhanh và lâu.

Phần 3 – Letters and Phonics: Ở phần này, học sinh được nghe đánh vần và phát âm từng từ vựng đã gặp trong bài. Phần này giúp các em nhớ tất cả các chữ cái và phát triển kỹ năng phát âm chuẩn một cách dễ dàng.

Phần 4 – Practice: Học sinh thực hành những gì đã học thông qua một số dạng bài tập thực hành. Phần này giúp các em luyện tập và nhớ lại những câu, từ đã học ở phần Dialog and Structure và phần Vocabulary.  Thực hành giúp các em nhớ từ vựng, nói chuẩn âm và đúng ngữ điệu.

Phần 5 – Songs and Chants: Ở phần này, học sinh được nghe bài hát theo vần, điệu về chủ đề trong bài, sau đó các em hát theo bài hát.

Phần 6 – Videos: Học sinh xem các video của các phần của bài hoặc liên quan đến kiến thức đã học trong bài. Phần này giúp các em thực tế hóa các tình huống hội thoại và các từ vựng vào trong cuộc sống hằng ngày. các em cũng có thể xem những video này để giải trí và cảm nhận tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.