ENGLISH SPEAKING CONTEST 2023

Trải qua các vòng sơ khảo, vòng bán kết và đi vào vòng chung kết BTC cuộc thi SPEAKING CONTEST 2023 đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng của các em học viên từ các cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET….
Mỗi bài thi đều thể hiện những tài năng, cá tính riêng, thể hiện sự tự tin nói Tiếng Anh 1 cách trôi chảy, đặc biệt các bạn cấp độ TEENS thể hiện tốt về nội dung, ý tưởng và từ vựng vô cùng phong phú. Tất cả các sản phẩm của các em đều là những màu sắc không thể thiếu làm nên thành công của cuộc thi này.
Kết quả vòng chung kết dựa theo tiêu chí đánh giá 60% điểm từ BGK & 40% điểm bình chọn tương tác chia sẻ và view trên facebook và youtube.
Một số video có nội dung hay, diễn đạt khá tốt nhưng lượt kêu gọi bình chọn còn thấp nên kết quả chưa được như ý.
Trung Tâm tổ chức cuộc thi với mong muốn mang lại một sân chơi tiếng Anh hấp dẫn, giúp học viên thêm tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy phản biện.
BTC cuộc thi rất vui vì nhận được sự tham gia hào hứng của tất cả các em học viên, đồng thời xin gởi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành và chia sẻ cùng các con trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình và xuyên suốt của Quý Thầy Cô để giúp các em tự tin khoe tài năng, giúp các em diễn đạt bài dự thi 1 cách tốt nhất.
Giải thưởng cuộc thi English Speaking Contest 2023:
* 1 GIẢI NHẤT
* 2 GIẢI NHÌ
* 3 GIẢI BA
* 5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Một lần nữa chúc mừng các em nhé!
Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI SPEAKING CONTEST 2023.
1 Giải nhất:
2 Giải nhì
3 Giải ba
5 giải khuyến khích
Các nhóm dự thi sẽ nhận giải thưởng tại lớp nhé!
Một lần nữa chúc mừng các em nhé!
Contact Me on Zalo
0251.3.837.603