CÙNG CÁC CON TIẾN BỘ MỖI NGÀY

Có thể nói lứa tuổi từ  3 – 6 tuổi được coi là GIAI ĐOẠN VÀNG để học tiếng Anh vì lúc này não trẻ được ví như Miếng Bọt biển thẩm thấu rất nhanh những kiến thức đặc biệt là Ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao các chuyên gia, các nhà ngôn ngữ học lúc nào cũng khuyến khích ba mẹ cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt .

Tham gia học  tiếng Anh tại Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ luôn chú trọng đến việc Review bài cũ của các con vào 15p đầu giờ và tổng hợp bài mới học vào 15p cuối giờ, các con luôn được tiếp nhận những kiến thức mới mỗi ngày. Và mỗi ngày lại Review bằng những cách khác nhau, có thể là hình ảnh Flashcard, có thể là bài hát và có thể là vận động bởi các bộ phận cơ thể…

Bên cạnh đó để các con ghi nhớ lâu những bài học đã học các giáo viên sẽ:

* Làm quen – Tiếp thu – Thực hành để bé ghi nhớ và thông thạo cách sử dụng từ.

* Giúp bé luyện tập nhiều lần với mỗi từ vựng mới .Liên kết các tình huống để vận dụng các từ học được…

* Lồng ghép hoạt động games với hình ảnh bắt mắt bằng powerpoint, show bài học và cách làm bài trên TV giúp tiết học không bị nhàm chán tạo sinh động và dễ ghi nhớ.

Ở từng cấp độ TT cho các con làm quen với từng dạng bài tập theo chuẩn anh văn quốc tế cambridge: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET..Củng cố và hướng dẫn các con ở từng cấp độ tham gia kì thi chứng chỉ cambridge. Từ đó ôn luyện và giúp các con có kiến thức vững chắc để tiếp tục chinh phục cấp độ cao hơn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ mong muốn rằng mỗi ngày đến lớp với các con đều là một ngày vui. Vui học trong môi trường gần gũi, thân thiện.

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603