CÓ BA MẸ ĐỒNG HÀNH – CON THÊM MẠNH DẠN CÙNG MÔN TIẾNG ANH

CÓ BA MẸ ĐỒNG HÀNH – CON THÊM MẠNH DẠN CÙNG MÔN TIẾNG ANH

Có rất nhiều ba mẹ muốn cho con học tiếng Anh nhưng lại băn khoắn rằng: Độ tuổi nào là phù hợp nhất, hoặc là liệu cho con học sớm quá có bị ảnh hưởng gì không, hoặc là con 3,4 tuổi chưa biết chữ thì học tiếng Anh như thế nào?…Hôm nay Trung Tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ sẽ giải đáp hết những băn khoăn của ba mẹ cùng Chương trình tiếng Anh Mẫu giáo tại EAA dành cho các con từ 3,5 tuổi đến 5,5 tuổi nhé!

Lứa tuổi 3,5 tuổi đến 5,5 tuổi được xem là ĐỘ TUỔI VÀNG để học ngôn ngữ, vì theo các chuyên gia tâm lý học Não trẻ trong giai đoạn này được ví như Miếng BỌT BIỂN dễ dàng thấm hút và tiếp nhận lượng kiến thức mới.

Nghiên cứu cho thấy: Trẻ từ 2 đến 4 tuổi, khả năng hấp thụ ngôn ngữ ở trẻ em là 100%, từ 4 đến 6 tuổi là 80%, từ 7 đến 8 tuổi là 70%, và 8 đến 12 tuổi là 30%. Do đó, học tiếng Anh càng sớm, thì trẻ tiếp thu ngôn ngữ càng nhanh. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ với:

* LỚP 100% gv nước ngoài ,nhiệt tình, yêu trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

* Giáo viên trẻ năng động, chuyên môn cao và tâm huyết.

* Giáo trình áp dụng: Chuẩn quốc tế  kết hợp Oxford phonic  cùng tài liệu chuyên biệt giúp các bạn nhỏ làm quen với các letter, cách phát âm cùng với kỹ năng Speaking thông qua SHOW and TELL, giúp trẻ tự tin làm quen với tiếng Anh từ đầu.

* Khuôn viên rộng rãi thoáng mát,an toàn cho trẻ khi đợi Phụ Huynh đến đón. Trang thiết bị phòng học hiện đại và tạo không khí thoải mái năng  động cho bé thỏa sức phát triễn.

* Lớp tối đa 15 học viên.

* Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, học tiếng Anh kết hợp với các kỹ năng mềm như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, khả năng giải quyết vấn đề…

❤ Sau mỗi khóa học phụ huynh sẽ nhận được phiếu liên lạc ( REPORT CARD) theo dõi tình hình học tập của con cũng như nhận xét của giáo viên. Sau mỗi khóa  đều có bài thi để đánh giá chung các kĩ năng và kiểm tra ghi nhớ các từ vựng của con.

hình-ảnh-5

 

❤ Đến với Trung Tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ con trẻ không chỉ tham gia “Học vui” trong mỗi giờ học mà còn được trang bị tư duy cởi mở – học ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất.

Sau khi hoàn thành những bài học cơ bản này trẻ sẽ được làm quen với những chủ đề đơn giản nhất xung quanh trẻ như: My school, my class, my room, my Toys, my family,my teacher,my body,animals, colour……trẻ có thể nói những câu chào hỏi giao tiếp thông thường và năng động.

EAA – OPEN TO THE WORLD

 

 

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603