BACK TO SCHOOL

Vậy là một mùa hè nữa sắp qua đi, chỉ còn gần 1 tuần nữa là các em sẽ quay lại trường, được gặp lại thầy cô, bạn bè bên trang sách mới.

Mùa hè của con đang dần khép lại, đánh dấu một mùa tựu trường sắp bắt đầu, mở ra 1 năm học mới với nhiều kiến thức mới sâu rộng giúp các con không ngừng nâng cao và phát triển từng ngày cùng những bài học vô giá cho tương lai.

Trung Tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ mong muốn được đồng hành và nâng bước vững chắc cho các con trên con đường học vấn cùng chinh phục những ước mơ, chấp cánh cho các con vươn xa, bay cao. Chia sẻ lo lắng, băn khoăn với bố mẹ cùng các con trở lại trường trong tâm thế tự tin về ngôn ngữ và kỹ năng TIẾNG ANH trên tinh thần con được thỏa sức học điều mình thích mỗi ngày.

Trung tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ tin rằng khi con được học trong môi trường thực hành sinh động, tương tác video lôi cuốn sẽ tạo động lực cho các con tự tin và không ngừng rèn luyện bản thân, kích thích tính sáng tạo từ đó phát huy được khả năng ngôn ngữ và yêu thích bộ môn Tiếng Anh. Khi được làm điều con thích, con sẽ luôn nỗ lực, kiên trì và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập mỗi ngày.Từ đó mang lại hiệu quả cao trong học tập và mang theo khả năng nói Tiếng Anh tốt phản xạ nhạy bén giúp cho con tự tin trong giao tiếp.

CÙNG NHAU TĂNG TỐC CHO NĂM HỌC MỚI NÀO!

======TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ ======

Chương trình Anh văn quốc tế Cambridge

*Anh văn mầm non (4-6 tuổi).

* Anh văn thiếu nhi(7-12 tuổi).

* Anh văn Thiếu niên(> 12 tuổi).

* Ôn luyện Ngữ Pháp căn bản-Nâng cao, Thi chuyển cấp, Thi chuyên Anh.

* Kèm riêng –Kèm nhóm : Theo nhu cầu của Phụ Huynh.

* Luyện thi chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Khai giảng lớp mới hàng tuần, thời gian linh động các lớp từ thứ 2 đến Chủ Nhật theo nhiều khung giờ thích hợp để các con cũng như ba mẹ đưa đón thuận tiện. Khuôn viên rộng rãi thoáng mát, trang thiết bị hiện đại và sinh động. Đội ngũ giáo viên nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng kho tài liệu giáo trình chuyên biệt chắc sẽ mang lại nhiều điều thích thú và tạo 1 môi trường thân thiện giúp các con luôn tự tin và thêm yêu thích bộ môn Tiếng Anh.

Đồng hành cùng các con, Trung tâm luôn dành những ưu đãi cùng những phần quà khi đăng kí học. Chia sẻ lo âu về học phí Trung Tâm có chương trình tiết kiệm Học phí lên đến 1.400.000 đ.

 

EAA – OPEN TO THE WORLD.

Âu Úc Mỹ – Mở cửa ra thế giới! EAA – Open to the World!

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603