4 MẸO GIÚP TRẺ PHẢN XẠ TỐT VỚI TIẾNG ANH!

Với xu thế hội nhập hiện nay, ngoại ngữ mở ra những cánh cửa mới để trẻ tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

Phát triển ngoại ngữ cho trẻ em mang lại những lợi ích vô cùng to lớn, bởi ngôn ngữ sẽ tác động trực tiếp và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Việc trẻ sớm tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai sẽ hình thành những kỹ năng xã hội và giao tiếp. TIẾP CẬN TIẾNG ANH TỪ SỚM LÀ MỘT LỢI THẾ .

Giữa rất nhiều ngôn ngữ, tiếng Anh được xem là ngoại ngữ phổ biến nhất và là phương pháp hữu hiệu giúp trẻ từ 3 đến 6 tuổi thông minh hơn, đồng thời sẽ trở thành kỹ năng quan trọng theo cùng trẻ trên nhiều chặng đường tương lai.

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đã nghĩ đến việc đầu tư tiếng Anh cho con ngay từ khi còn rất nhỏ. Thông thạo một ngôn ngữ khác chưa bao giờ là điều dễ dàng và việc tạo lập thói quen phản xạ với ngôn ngữ cũng là một thách thức. Trẻ chỉ có thể học tốt khi cảm nhận và phản xạ tốt, sự thích thú gia tăng mới có thể tiến bộ nhanh hơn. Vì thế, việc thường xuyên tạo ra những hoạt động vừa học vừa chơi trở nên cần thiết trong suốt quá trình hình thành ngôn ngữ cho trẻ và nhất là khi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ  GỢI Ý 4 MẸO NHẰM NÂNG CAO KHẢ NĂNG PHẢN XẠ CỦA TRẺ :

  1. Cải thiện phản xạ của trẻ thông qua hình ảnh :

Với trẻ nhỏ, là độ tuổi luôn tò mò và hứng thú với thế giới xung quanh, do vậy các hình ảnh đa dạng màu sắc thực sự rất thu hút. Quá trình học tiếng Anh thông qua hình ảnh sẽ giúp trẻ vừa học cách quan sát lại vừa học cách tư duy, vận dụng kiến thức thực tiễn hỗ trợ cho việc ghi nhớ tốt hơn.

  1. Học tiếng Anh theo chủ đề hoặc ngữ cảnh :

Thông qua việc đặt người học vào ngữ cảnh hoặc chủ đề cụ thể, thường gặp trong đời sống nhằm giúp trẻ luyện tập khả năng suy luận ngữ nghĩa khi gặp một từ mới hoặc thành ngữ mới. Đây là một trong những cách học tiếng Anh rất phổ biến hiện nay và được đánh giá mang lại hiệu quả tích cực.

  1. Sử dụng âm nhạc và những bài hát:

Cho các con nghe và hát theo các bài nhạc, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và học được từ mới 1 cách tự nhiên và nhớ cực kì tốt.

  1. Thường xuyên sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong quá trình học tiếng Anh:

Chúng ta nên dùng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả bài học . Do đó, để tăng cường khả năng ghi nhớ câu từ của trẻ nhỏ, cha mẹ có thể thêm vài cử động và cử chỉ kèm theo cùng với các từ mới tiếng Anh. Điều này sẽ giúp trẻ dồn tất cả năng lượng của mình tập trung theo dõi mà không bị phân tán, tăng khả năng ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

 

 

Nắm vững những đặc điểm tâm lý trẻ em, EAA đặt trọng tâm xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Chúng tôi tự hào với đội ngũ  giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và năng động. Không chỉ vậy, chương trình tiếng Anh trẻ em của Âu Úc Mỹ còn được thiết kế sinh động với mỗi bài học đều có câu chuyện minh họa, theo những chủ đề gần gũi như gia đình, thiên nhiên, động vật… Điều này giúp các học viên nhỏ dễ dàng tiếp thu tốt kiến thức và học từ vựng hiệu quả. Đồng thời, qua đó cũng khơi gợi niềm say mê, hứng thú học tiếng Anh, giúp trẻ tự tin giao tiếp, chủ động tìm tòi học hỏi để nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh mỗi ngày.

Hãy đến với EAA, các bạn sẽ thật sự ‘MỞ CỬA RA THẾ GIỚI’

EAA – OPEN TO THE WORLD.

 

Contact Me on Zalo
0251.3.837.603