ÔN THI TIẾNG ANH – BỨC PHÁ KÌ THI HỌC KÌ

? CÙNG ĐÓN HÈ RỘN RÀNG – NIỀM VUI NHÂN ĐÔI
Tháng 5 – chăm học tập- tăng tốc cho kì thi học kì II.
? Để việc học Tiếng Anh không còn là gánh nặng và áp lực, chia sẽ nỗi lo của quý Phụ huynh về kỳ thi học kỳ 2 sắp tới tại trường.
? Trung Tâm bắt đầu ÔN THI CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC, THCS, THPT cho tất cả các em học viên theo từng lớp.
? Chương trình ôn thi được biên soạn chuyên biệt cho từng lớp, nội dung ôn tập cô đọng, sát với nội dung tiếng Anh ở trường, bồi dưỡng kỹ năng làm bài thi, cho các em làm quen với các dạng bài thi HKII.
Kì thi học kỳ 2 đã đến gần, Quý Phụ huynh còn phân vân lựa chọn 1 nơi học tiếng anh cho con thì hãy ghé ngay văn phòng Trung Tâm Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ trải nghiệm 1 tuần học thử miễn phí, tăng tốc bứt phá cho kì thi HKII.
Rất nhiều chương trình ưu đãi để chia sẻ nỗi lo về học phí của các con tại Trung Tâm.
Đăng ký ngay hôm nay để các con được ôn thi sớm nhất và có kết quả tốt nhất nhé ba mẹ! Còn chần chừ gì nữa… đ?̆?? ??́ ???? ???̂?!
Zalo : 0915056611 – Hotline: 0915.056.611
✨Âu Úc Mỹ – Đồng hành cùng con trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới ✨
EAA – OPEN TO WORLD!
ĐĂNG KÍ HỌC HÔM NAY- NHẬN QUÀ LIỀN TAY.
Hình ảnh của các em học viên tại Trung Tâm đang ôn luyện các dạng đề thi tiếng anh học kì II, giúp các em tăng cường bổ sung kiến thức, làm quen với nhiều dạng bài tập.
Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ nỗi lo lắng của bậc Phụ huynh và chắp cánh cho các em học viên trong suốt chặng đường dài chinh phục ngôn ngữ thứ 2 quan trọng này.
Chúc các em luôn chăm ngoan và nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả tốt trong học tập, đem về cho Thầy Cô, gia đình những bông hoa điểm mười tươi thắm.
Contact Me on Zalo
0251.3.837.603